SubReady Chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư SubReady

SubReady được thiết kế để giúp bạn quản lý thông tin gói đăng ký một cách riêng tư.

Bạn có thể xóa dữ liệu local và dữ liệu đồng bộ bất cứ lúc nào tại Cài đặt → Đặt lại toàn bộ dữ liệu.